Bán căn hộ chung cư Bù Đăng Bình Phước , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Bán căn hộ chung cư Tại Bù Đăng Bình Phước

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Bù Đăng.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Bán căn hộ chung cư tại Bù Đăng trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Bù Đăng

Mua bán nhà đất Bù Đăng là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Huyện Bù Đăng là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Phước, có vị trí địa lý:
- Phía đông giáp tỉnh Đắk Nông
- Phía tây giáp thị xã Phước Long và các huyện Bù Gia Mập, Phú Riềng
- Phía nam giáp các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và huyện Đồng Phú
- Phía bắc giáp huyện Bù Gia Mập và tỉnh Đắk Nông.
Huyện lị là thị trấn Đức Phong. Địa bàn huyện này thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Trong huyện Bù Đăng có sóc Bom Bo nổi tiếng của người Xtiêng. Sóc Bom Bo nổi tiếng vì được nhắc tới trong bài hát Tiếng chày trên sóc Bom Bo. 

Địa hình

Huyện Bù Đăng vốn là quận Đức Phong của tỉnh Phước Long, được thành lập năm 1956. Quận Đức Phong có 2 tổng 3 xã, quận lỵ đặt tại xã Bù Đăng, tổng Bù Đăng. Bù Đăng có địa hình trung du miền núi, là huyện có địa hình dốc đất bị chia cắt mạnh mẽ nhất tỉnh Bình Phước và vùng Đông Nam Bộ, phía bắc và đông bắc khu vực tiếp giáp với Tây Nguyên là vùng cao nguyên thấp với độ cao từ 300-400m, về phía nam và tây nam là vùng đồi thấp hơn độ cao dạo động từ 150-300m. 

Hành chính

Huyện Bù Đăng có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đức Phong và 15 xã: Bình Minh, Bom Bo, Đak Nhau, Đoàn Kết, Đăng Hà, Đồng Nai, Đức Liễu, Đường 10, Minh Hưng, Nghĩa Bình, Nghĩa Trung, Phú Sơn, Phước Sơn, Thọ Sơn, Thống Nhất.


Kênh Bán căn hộ chung cư nhanh về thị trường bất động sản tại Bù Đăng, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Bán căn hộ chung cư nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Bán căn hộ chung cư bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Bù Đăng nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ