Bán căn hộ chung cư Tri Tôn An Giang , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Bán căn hộ chung cư Tại Tri Tôn An Giang

1 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Tri Tôn.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Bán căn hộ chung cư tại Tri Tôn trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Tri Tôn

Mua bán nhà đất huyện Tri Tôn là một huyện miền núi nằm ở phía tây tỉnh An Giang, Việt Nam. Tri Tôn là huyện có diện tích lớn nhất và dân cư thưa thớt nhất tỉnh An Giang, cách tỉnh lỵ - thành phố Long Xuyên 52 km về phía tây, cách thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang 83 km về phía đông, cách thành phố Châu Đốc 44 km về phía tây nam và cách Lâm Viên - Núi Cấm 7 km. Huyện lỵ là thị trấn Tri Tôn.

Địa hình bất động sản

Huyện Tri Tôn có diện tích tự nhiên là 60.023,80 ha và dân số năm 2015 là người , chủ yếu gồm 3 dân tộc: Kinh, Khmer, Chăm.
Huyện có các di tích lịch sử như đồi Tức Dụp, nhà mồ Ba Chúc..., có các núi Cô Tô, núi Dài, núi Tượng, núi Nước thuộc hệ thống Bảy Núi (Thất Sơn). Ngoài ra còn có núi Nam Qui, núi Tà Pạ (còn gọi là đồi Tà Pạ).

Tri Tôn là một huyện dân tộc thiểu số, miền núi, tôn giáo, biên giới nằm ở phía tây tỉnh An Giang và có đường biên giới với Campuchia về phía tây bắc (tại các xã Vĩnh Gia, Lạc Quới) với chiều dài 15 km và có cửa khẩu phụ Vĩnh Gia tại xã Vĩnh Gia. Vị trí địa lý của huyện Tri Tôn:
Phía đông giáp các huyện Châu Thành, Thoại Sơn
Phía đông bắc giáp huyện Tịnh Biên
Phía tây bắc giáp quận Kiri Vong, tỉnh Takéo, Campuchia
Phía tây và tây nam giáp tỉnh Kiên Giang.

Hành chính

Huyện Tri Tôn có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Tri Tôn (huyện lỵ), Ba Chúc, Cô Tô và 12 xã: An Tức, Châu Lăng, Lạc Quới, Lê Trì, Lương An Trà, Lương Phi, Núi Tô, Ô Lâm, Tà Đảnh, Tân Tuyến, Vĩnh Gia, Vĩnh Phước.


Kênh Bán căn hộ chung cư nhanh về thị trường bất động sản tại Tri Tôn, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Bán căn hộ chung cư nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Bán căn hộ chung cư bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Tri Tôn nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ