Bán loại bất động sản khác Bắc Từ Liêm Hà Nội , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Bán loại bất động sản khác Tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

92 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Bắc Từ Liêm.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:
1 2 3 Sau  Cuối

Bán loại bất động sản khác tại Bắc Từ Liêm trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Bắc Từ Liêm là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa giới hành chính quận Bắc Từ Liêm:

  • Phía Đông giáp quận Tây Hồ
  • Phía Đông Nam giáp quận Cầu Giấy
  • Phía Tây giáp các huyện Đan Phượng, Hoài Đức
  • Phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm với ranh giới là quốc lộ 32
  • Phía Bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới là sông Hồng.
  • Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 16 km về phía Tây.
  • Quận Bắc Từ Liêm có diện tích 4.335,34 ha (43,35 km²), dân số năm 2017 là 333.300 người. 10% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Quận Bắc Từ Liêm có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Đông Ngạc, Thụy Phương, Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

 

Mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm cần lưu ý gì?


Thông tin về quy hoạch tại Bắc Từ Liêm

Bạn nên tìm hiểu sản phẩm nhà đất mình định mua có đang nằm trong quy hoạch hay dự án nào hay không. Nếu chỉ nhìn qua hồ sơ, giấy tờ sổ đỏ, thậm chí khi đã tra cứu ở văn phòng công chứng (VPCC) thì cũng không thể nắm hết thông tin nhà đất bạn muốn mua.

Thông tin về tranh chấp

Đối với những vụ tranh chấp lớn, khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin bằng nhiều cách khác nhau (thăm hỏi địa phương, tìm kiếm thông tin trên internet, truyền hình...,) hoặc thậm chí thấy những thông tin tranh chấp đó trên cơ sở dữ liệu của VPCC.

Tìm hiểu thông tin của người bán, người mua

Nếu người bán là chính chủ, ngoài việc tìm hiểu thông tin liên quan đến thế chấp hay tranh chấp, khi tiếp xúc và trao đổi bạn sẽ cảm nhận được độ đáng tin và trung thực của họ. Nếu như đánh giá đúng về tính cách và bản chất của người bán Nhà đất, điều này sẽ giúp ích trong việc trả giá nhiều hơn là đánh giá về tính pháp lý.

Chuẩn bị giấy  để tờ công chứng

Thông thường, việc tìm văn phòng công chứng sẽ do một bên đảm nhận, theo thỏa thuận trước của 2 bên. Khi đã chọn được VPCC, bạn có thể trực tiếp đến đó hoặc nếu không có thời gian thì bạn có thể gọi điện để tư vấn và tham khảo về các giấy tờ cần chuẩn bị nhằm thực hiện giao dịch mua, bán.

Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ gốc

Hai bên cùng đến VPCC ký và công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng Nhà đất. Sau khi ký xong, về lý thuyết, giao dịch mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm này đã hoàn thành và có hiệu lực.


Kênh Bán loại bất động sản khác nhanh về thị trường bất động sản tại Bắc Từ Liêm, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Bán loại bất động sản khác nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Bán loại bất động sản khác bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Bắc Từ Liêm nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ