Bán loại bất động sản khác Hà Đông Hà Nội , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Bán loại bất động sản khác Tại Hà Đông Hà Nội

1000196 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Hà Đông.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:
1 2 3 Sau  Cuối

Bán loại bất động sản khác tại Hà Đông trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Mua bán nhà đất Hà Đông là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam.
Quận Hà Đông nguyên là thành phố Hà Đông, tỉnh lỵ tỉnh Hà Tây. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của Hà Nội.
Đây vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh nhất của thành phố.

Quận Hà Đông nằm ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nội và là cửa ngõ phía tây nam của thủ đô. Quận nằm tại nơi giao nhau của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và tỉnh lộ 70A. Quận Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của Quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và đi các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình.

- Phía đông giáp huyện Thanh Trì
- Phía đông bắc giáp quận Thanh Xuân
- Phía bắc giáp quận Nam Từ Liêm và huyện Hoài Đức
- Phía tây giáp huyện Quốc Oai với ranh giới là sông Đáy
- Phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ với ranh giới là sông Đáy
- Phía nam giáp huyện Thanh Oai.
Trước 2006, diện tích quận là 16 km², dân số 9,6 vạn người. Ngày 27 tháng 12 năm 2006, chính phủ đã ban hành nghị định số 155/2006/NĐ-CP thành lập thành phố Hà Đông thuộc tỉnh Hà Tây, với diện tích như cũ, còn số dân là 228.715 nhân khẩu. Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính theo nghị định số 23/2008/NĐ-CP, quận có 4.791,40 ha diện tích tự nhiên và 198.687 nhân khẩu. 2% dân số theo đạo Thiên Chúa.


Kênh Bán loại bất động sản khác nhanh về thị trường bất động sản tại Hà Đông, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Bán loại bất động sản khác nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Bán loại bất động sản khác bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Hà Đông nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ