Cho thuê nhà mặt phố Đầm Dơi Cà Mau , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê nhà mặt phố Tại Đầm Dơi Cà Mau

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Đầm Dơi.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê nhà mặt phố tại Đầm Dơi trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Đầm Dơi

Mua bán nhà đất Huyện Đầm Dơi là một huyện ven biển của tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Huyện Đầm Dơi nằm ở phía đông nam tỉnh Cà Mau, có vị trí địa lý:
- Phía bắc giáp huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu và thành phố Cà Mau
- Phía nam giáp huyện Năm Căn
- Phía tây giáp huyện Cái Nước
- Phía đông giáp Biển Đông.
Tên gọi "Đầm Dơi" đã xuất hiện trong địa bạ, địa danh Đầm Dơi xuất hiện sớm theo cách gọi dân gian là "xứ đầm lầy có nhiều dơi đậu". Vùng đất này xưa kia vốn là đầm lầy hoang sơ, cây cối rậm rạp, thích hợp cho loài dơi trú ngụ, ngoài ra còn có các loài chim, cò với nhiều sân chim tự nhiên. "Đầm" là loại hình địa danh chỉ những nơi bị ngập trũng quanh năm, thường là những vùng tương đối rộng lớn, đón nước từ nhiều sông rạch đổ ra, mùa mưa nước ngập sâu, mùa nắng nước cạn hơn.

Tài nguyên

Huyện Đầm Dơi có chiều dài bờ biển 22 km, có cửa biển Gành Hào, Hố Gùi, Giá Lồng Đèn...là điều kiện thuận lợi đề phát triển nghề nuôi trồng thủy sản và kinh tế biển. Đặc biệt nghề nuôi tôm quảng canh và nuôi tôm công nghiệp phát triển mạnh. Toàn huyện Đầm Dơi có 65.584 ha đất nuôi tôm và 7.720 ha rừng ngập mặn. Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 822,88 km², dân số là 175.629 người, mật độ dân số đạt 213 người/km². Huyện Đầm Dơi có diện tích tự nhiên 822,88 km², chiếm 15,54% diện tích tỉnh Cà Mau. Đến 31/12/2016, trên địa bàn huyện có 41.729 hộ, với 183.648 người, chiếm 15% trong tổng dân số của tỉnh. Trong đó, có 92.182 nam và 91.467 nữ. Ở khu vực thành thị có 2.539 hộ, với 9.802 người. Ở khu vực nông thôn có 39.190 hộ, với 173.846 người.

Hành chính

Huyện Đầm Dơi có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đầm Dơi (huyện lỵ) và 15 xã: Ngọc Chánh, Nguyễn Huân, Quách Phẩm, Quách Phẩm Bắc, Tạ An Khương, Tạ An Khương Đông, Tạ An Khương Nam, Tân Dân, Tân Đức, Tân Duyệt, Tân Thuận, Tân Tiến, Tân Trung, Thanh Tùng, Trần Phán.


Kênh Cho thuê nhà mặt phố nhanh về thị trường bất động sản tại Đầm Dơi, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê nhà mặt phố nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê nhà mặt phố bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Đầm Dơi nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ