Cho thuê nhà mặt phố U Minh Cà Mau , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê nhà mặt phố Tại U Minh Cà Mau

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: U Minh.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê nhà mặt phố tại U Minh trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản U Minh

Mua bán nhà đất Huyện U Minh là một huyện thuộc tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Huyện U Minh nằm về phía tây bắc của tỉnh Cà Mau, có vị trí địa lý:
- Phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang
- Phía đông giáp huyện Thới Bình
- Phía tây giáp Vịnh Thái Lan
- Phía nam giáp huyện Trần Văn Thời.
Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 774,14 km², dân số là 100.876 người, mật độ dân số đạt 130 người/km². Diện tích tự nhiên 774,14 km² bằng 14,62% diện tích tự nhiên của tỉnh. Dân số đến 31/12/ 2016 là 23.969 hộ, với 102.097 người, bằng 8,43% dân số toàn tỉnh. Trong đó, có 51.198 nam và 50.899 nữ. Ở khu vực thành thị có 1.970 hộ, với 7.034 người. Ở khu vực nông thôn có 21.999 hộ, với 95.063 người.

Địa hình 

Về điều kiện tự nhiên: U Minh là vùng đồng bằng duyên hải, đất nhiễm mặn phèn nhiều, nhiều kênh, rạch. Vườn quốc gia U Minh Hạ nằm ở huyện này. Huyện U Minh nổi tiếng với rừng U Minh. Tại đây cũng là nơi có Dự án Khí - Điện - Đạm Cà Mau được xây dựng tại xã Khánh An. Giao thông đi lại của huyện này chủ yếu là đường sông, đường bộ kém phát triển. Cùng với vùng U Minh Thượng, rừng U Minh được mọi người biết đến nhiều trong tác phẩm Đất rừng phương Nam của Đoàn Giỏi. Địa bàn huyện này thuộc Khu dự trữ sinh quyển Mũi Cà Mau đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Giao thông ở U Minh chủ yếu bằng đường thủy qua hệ thống kênh rạch. Tuyến đường 14 km với hai làn xe, bề mặt rải nhựa đường nối thành phố Cà Mau với Tổ hợp khí điện đạm Cà Mau.

Hành chính

Sáp nhập hai xã Khánh Hiệp, Khánh Minh vào xã Khánh An. Sáp nhập hai xã Nguyễn Phích A, Nguyễn Phích B vào xã Nguyễn Phích. Sáp nhập hai xã Khánh Hội, Khánh Tân vào xã Khánh Lâm. Huyện U Minh lúc này gồm có thị trấn U Minh và 5 xã: Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Lâm, Khánh Tiến, Nguyễn Phích.Huyện U Minh có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn U Minh (huyện lỵ) và 7 xã: Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích. 


Kênh Cho thuê nhà mặt phố nhanh về thị trường bất động sản tại U Minh, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê nhà mặt phố nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê nhà mặt phố bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại U Minh nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ