Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Bảo Lâm Cao Bằng , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Tại Bảo Lâm Cao Bằng

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Bảo Lâm.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Bảo Lâm trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Bảo Lâm

Mua bán nhà đất Huyện Bảo Lâm là một huyện nằm ở phía tây tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Huyện Bảo Lâm nằm ở phía tây của tỉnh Cao Bằng, có vị trí địa lý:
- Phía bắc và tây bắc giáp huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
- Phía đông bắc giáp Trung Quốc với đường biên giới dài 8 km tại xã Đức Hạnh
- Phía tây nam giáp huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang
- Phía nam giáp huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang
- Phía đông giáp huyện Bảo Lạc.
Huyện Bảo Lâm có diện tích 902 km², dân số năm 2011 là 56.700 người. Huyện lỵ là thị trấn Pác Miầu nằm trên trục đường Quốc lộ 34 cách thành phố Cao Bằng 164 km và cách thành phố Hà Nội 366 km về hướng đông nam. sông Gâm chảy qua huyện theo hướng bắc - nam. Đức Hạnh là xã duy nhất của huyện có đường biên giới giáp Trung Quốc, là xã bị Trung Quốc tấn công trong cuộc chiến tranh năm 1979, nhưng do địa hình biên giới hiểm trở nên không bị thiệt hại lớn trong đợt tấn công này.

Tài nguyên

Từ Thành phố đến huyện Bảo Lâm đường đi quanh co, uốn lượn, có nhiều núi cao, đèo dốc nhưng khi vào đến thị trấn Pác Mjầu du khách sẽ bắt gặp những người dân hiền lành, hiếu khách. Trong những phiên chợ bà con các dân tộc thiểu số sặc sỡ sắc áo thổ cẩm... từ các bản làng xa xôi đem theo những sản vật của gia đình tự trồng trọt, chăn nuôi đến chợ trao đổi hàng hóa tạo nên không khí nhộn nhịp, du khách sẽ thấy được nét văn hóa đặc sắc của đồng bào nơi đây. Huyện Bảo Lâm với những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc: Mông, Dao, Tày, Nùng... và vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, cùng với dòng sông Gâm xanh màu ngọc bích dịu hiền, uốn lượn mềm mại quanh những khe núi như mái tóc dài mềm mại của thiếu nữ miền sơn cước sẽ tạo một cảm giác yên bình trong tâm hồn.

Hành chính

Huyện Bảo Lâm có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Pác Miầu (huyện lỵ) và 12 xã: Đức Hạnh, Lý Bôn, Mông Ân, Nam Cao, Nam Quang, Quảng Lâm, Thạch Lâm, Thái Học, Thái Sơn, Vĩnh Phong, Vĩnh Quang, Yên Thổ.


Kênh Cho thuê nhà trọ, phòng trọ nhanh về thị trường bất động sản tại Bảo Lâm, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê nhà trọ, phòng trọ nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê nhà trọ, phòng trọ bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Bảo Lâm nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ