Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Chợ Lách Bến Tre , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Tại Chợ Lách Bến Tre

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Chợ Lách.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Chợ Lách trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Chợ Lách

Mua bán nhà đất Chợ Lách là một huyện thuộc tỉnh Bến Tre, Việt Nam. Huyện Chợ Lách nằm ở phía tây tỉnh Bến Tre: Phía đông giáp huyện Mỏ Cày Bắc. Phía tây giáp huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Phía nam giáp các huyện Long Hồ, Mang Thít và Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long và ranh giới tự nhiên là sông Cổ Chiên. Phía bắc giáp huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre và huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang và ranh giới tự nhiên là sông Tiền và sông Hàm Luông. Huyện có diện tích 168,04 km² và dân số là 147.289 người. Mật độ dân số 876 người/km². Huyện lỵ là thị trấn Chợ Lách nằm trên tỉnh lộ 57 cách thành phố Bến Tre 45 km về hướng tây và cách thành phố Vĩnh Long 20 km về hướng đông. 

Hành chính

Huyện Chợ Lách có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm thị trấn Chợ Lách (huyện lỵ) và 10 xã: Hòa Nghĩa, Hưng Khánh Trung B, Long Thới, Phú Phụng, Phú Sơn, Sơn Định, Tân Thiềng, Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thành. Huyện Chợ Lách gồm 10 xã: Hưng Khánh Trung, Long Thới, Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thành và thị trấn Chợ Lách, Phú Phụng, Phú Sơn, Sơn Định, Hòa Nghĩa, Tân Thiềng.

Kinh tế

Một vườn cây giống tại Cái Mơn, thuộc huyện Chợ Lách. Chợ Lách là huyện có nền kinh tế vườn phát triển khá mạnh, chủ yếu là sản xuất cây giống, hoa kiểng và trồng cây ăn trái. Các sản phẩm trái cây đặc sản của huyện được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến: sầu riêng, măng cụt, chôm chôm. Chia xã Hưng Khánh Trung thành hai xã Hưng Khánh Trung A và Hưng Khánh Trung B. Thành lập xã Phú Mỹ trên cơ sở điều chỉnh một phần diện tích và dân số của xã Phú Sơn. Chuyển hai xã Hưng Khánh Trung A và Phú Mỹ về huyện Mỏ Cày Bắc mới thành lập.


Kênh Cho thuê nhà trọ, phòng trọ nhanh về thị trường bất động sản tại Chợ Lách, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê nhà trọ, phòng trọ nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê nhà trọ, phòng trọ bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Chợ Lách nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ