Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Phú Tân An Giang , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Tại Phú Tân An Giang

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Phú Tân.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Phú Tân trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Phú Tân

Mua bán nhà đất Phú Tân là một huyện thuộc tỉnh An Giang, Việt Nam. Huyện Phú Tân có vị trí địa lý:
Phía đông giáp huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp qua sông Tiền
Phía tây giáp huyện Châu Phú, tây bắc giáp thành phố Châu Đốc qua sông Hậu
Phía nam giáp huyện Chợ Mới qua sông Vàm Nao

Phía bắc giáp huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp và thị xã Tân Châu. Bốn phía Phú Tân được bao bọc bởi các con sông. Sông Tiền ở phía Đông, Sông Hậu ở phía Tây, kênh Vĩnh An (nối sông Tiền với sông Hậu) ở phía Bắc và Tây Bắc, nhánh sông Vàm Nao (nối sông Tiền với sông Hậu) ở phía Nam và Tây Nam.

Địa hình

Phú Tân nằm trên cù lao Kết khá bằng phẳng có độ cao từ 1 đến 2 mét giống hình con Quy giữa hai con sông lớn, đó là sông Tiền và sông Hậu, là một trong 04 huyện cù lao của tỉnh An Giang thuộc vùng đồng bằng phù sa màu mỡ, với hệ thống sông ngòi chằng chịt. Đất đai ở Phú Tân chủ yếu là loại đất phù sa.

Ngoài ra, các làng nghề truyền thống, cho đến nay địa phương vẫn còn gìn giữ và phát triển như: nghề rèn Phú Mỹ, nghề làm bánh phồng Phú Mỹ, nghề bó chổi cọng dừa và nghề bó chổi bông sậy Cồn Nhỏ ở Phú Bình.

Hành chính

Ở Phú Tân có một số di tích lịch sử và văn hóa Chăm. Trên địa bàn huyện có 01 di tích kiến trúc nghệ thuật cấp tỉnh là Đình Bình Thạnh Đông và 01 di tích lịch sử cách mạng cấp tỉnh là Thánh thất Cao Đài Phú Lâm. Bên cạnh đó, huyện còn có rất nhiều Chùa, Đình, Miếu, hàng năm đến những ngày lễ hội thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan. Đây là nơi khởi sinh đạo Hòa Hảo.
Huyện Phú Tân có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Phú Mỹ (huyện lỵ), Chợ Vàm và 16 xã: Bình Thạnh Đông, Hiệp Xương, Hòa Lạc, Long Hòa, Phú An, Phú Bình, Phú Hiệp, Phú Hưng, Phú Lâm, Phú Long, Phú Thành, Phú Thạnh, Phú Thọ, Phú Xuân, Tân Hòa, Tân Trung.


Kênh Cho thuê nhà trọ, phòng trọ nhanh về thị trường bất động sản tại Phú Tân, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê nhà trọ, phòng trọ nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê nhà trọ, phòng trọ bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Phú Tân nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ