Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Từ Sơn Bắc Ninh , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Tại Từ Sơn Bắc Ninh

1 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Từ Sơn.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Từ Sơn trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Từ Sơn

Mua bán nhà đất Từ Sơn là một thị xã nằm ở cửa ngõ phía tây của tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Thị xã Từ Sơn nằm ở phía tây tỉnh Bắc Ninh, cách thành phố Bắc Ninh 12 km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 18 km về phía bắc, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Tiên Du. Phía tây giáp các huyện Đông Anh và Gia Lâm thuộc thành phố Hà Nội. Phía nam giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Phía bắc giáp các huyện Yên Phong và Tiên Du. Từ Sơn là thị xã nằm giữa thành phố Hà Nội và thành phố Bắc Ninh và cũng là một trong hai trung tâm của trấn Kinh Bắc xưa, có diện tích 61,33 km². Tổng dân số của thị xã Từ Sơn là 163.093 người (tính đến ngày 30 tháng 10 năm 2016). Mật độ dân số là 2.631 người/km², là nơi có mật độ dân số cao nhất tỉnh, gấp 2 lần mật độ dân số trung bình của vùng đồng bằng sông Hồng, gấp 1,8 lần mật độ dân số của thành phố Hải Phòng và gấp 1,2 lần mật độ dân số của Thủ đô Hà Nội.

Hành chính

Thị xã Từ Sơn có 12 phường trực thuộc, bao gồm các phường: Châu Khê, Đình Bảng, Đông Ngàn, Đồng Kỵ, Đồng Nguyên, Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tam Sơn, Tân Hồng, Trang Hạ, Tương Giang. Tỉnh Bắc Ninh, huyện Từ Sơn cũng được tái lập, gồm 10 xã: Châu Khê, Đình Bảng, Đồng Nguyên, Đồng Quang, Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tam Sơn, Tân Hồng, Tương Giang và thị trấn Từ Sơn. Thành lập thị xã Từ Sơn trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của huyện Từ Sơn thành lập phường Đông Ngàn trên cơ sở thị trấn Từ Sơn và một phần các xã: Đồng Nguyên, Tân Hồng, Đình Bảng, Đồng Quang. Chia xã Đồng Quang thành 2 phường: Đồng Kỵ và Trang Hạ. Chuyển 4 xã: Châu Khê, Đình Bảng, Đồng Nguyên, Tân Hồng thành 4 phường có tên tương ứng.

Kinh tế 

Từ Sơn là thị xã cửa ngõ của tỉnh Bắc Ninh, được xếp hạng đô thị loại III (Công nhận ngày 01/12/2018), là đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội và là một trong hai trung tâm kinh tế - văn hóa - giáo dục của tỉnh Bắc Ninh (sau Thành phố Bắc Ninh). Từ Sơn là một đô thị công nghiệp với nhiều khu công nghiệp. Là một đơn vị hành chính hơn 60 km vuông với vị trí giáp ranh với thủ đô, thị xã Từ Sơn có rất nhiều làng nghề và dày đặc chính vì vậy mà Từ Sơn là đơn vị phát triển sớm và giàu mạnh nhất của tỉnh Bắc Ninh. Làng nghề truyền thống và làng nghề mới nổi tiếng vùng Kinh Bắc như: Nghề mộc, đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, Khảm trai ở Đồng Kỵ, Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê, Dệt lụa thôn Hồi Quan.


Kênh Cho thuê nhà trọ, phòng trọ nhanh về thị trường bất động sản tại Từ Sơn, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê nhà trọ, phòng trọ nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê nhà trọ, phòng trọ bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Từ Sơn nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ