Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Việt Yên Bắc Giang , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Tại Việt Yên Bắc Giang

2 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Việt Yên.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Việt Yên trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Việt Yên

Mua bán nhà đất Huyện Việt Yên là một huyện trung du nằm ở phía tây tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Huyện Việt Yên nằm ở phía tây tỉnh Bắc Giang, nằm ven sông Cầu, có vị trí địa lý: Phía nam và tây nam giáp huyện Yên Phong, thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, phía tây và tây bắc giáp huyện Hiệp Hòa, phía đông giáp huyện Yên Dũng và thành phố Bắc Giang, phía bắc giáp huyện Tân Yên. Việt Yên là huyện trung du và miền núi, nằm giữa lưu vực sông Cầu và Sông Thương, có diện tích 171,4 km² (chiếm 4,5% diện tích tỉnh Bắc Giang).

Hiện nay, Việt Yên đang trên đà phát triển. Điển hình là các khu công nghiệp: Đình Trám, Vân Trung, Quang Châu đã đang hoạt động. Ngoài ra còn có Quảng Minh với những làng rau xanh lớn vào loại nhất khu vực miền Bắc: Đông Long, Mật Ninh, Khả lý Thượng, Hạ,... cung cấp ra cho cho hầu hết miền bắc và xuất khẩu. Nơi phát lưu truyền những làn điệu quan họ của Kinh Bắc xưa ven dòng sông Cầu huyền thoại và lịch sử.

Hành chính

Huyện Việt Yên có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Bích Động (huyện lỵ), Nếnh và 15 xã: Hồng Thái, Hương Mai, Minh Đức, Nghĩa Trung, Ninh Sơn, Quang Châu, Quảng Minh, Tăng Tiến, Thượng Lan, Tiên Sơn, Trung Sơn, Tự Lạn, Vân Hà, Vân Trung, Việt Tiến.

Hữu Nghi, Giá Sơn, Mai Vũ, Nội Ninh, Sen Hồ, Mật Ninh, Quang Biểu, Núi Hiểu, Tam Tầng, Thổ Hà, Tiên Lát Thượng, Tiên Lát Hạ, Thần Chúc, Yên Ninh, Trung Đồng, Vân Cốc, Đình Cả, Đông Long, Khả Lý Thượng. Điều đặc biệt là phần lớn các làng quan họ thờ thánh Tam Giang, vị thánh gắn với dòng sông Cầu

Thuận lợi

Trên địa bàn huyện có Khu công nghiệp Đình Trám. Khu công nghiệp Quang Châu đã đưa vào sử dụng, với số lượng công nhân làm việc lên tới hơn 10.000 lao động. Ngoài ra còn có Quảng Minh với những làng rau xanh lớn vào loại nhất khu vực miền bắc: Đông Long, Mật Ninh, Khả lý Thượng, Hạ... cung cấp ra cho cho hầu hết miền Bắc và xuất khẩu. Nơi phát lưu truyền những làn điệu quan họ của Kinh Bắc xưa ven dòng sông Cầu huyền thoại và lịch sử.

Việt Yên là huyện có nhiều doanh nghiệp của Trung ương, nư­ớc ngoài và của tỉnh đóng trên địa bàn như­ sản xuất vật liệu xây dựng, may, chế biên phân bón, giấy, bia, nư­ớc giải khát.., đặc biệt còn có KCN đầu tiên của tỉnh với nhiều dự án đầu tư đang được thực hiện. Ngoài ra huyện còn có 2 làng nghề truyền thống nổi tiếng là mây tre đan Tăng Tiến và chế biến thực phẩm Làng Vân.


Kênh Cho thuê nhà trọ, phòng trọ nhanh về thị trường bất động sản tại Việt Yên, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê nhà trọ, phòng trọ nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê nhà trọ, phòng trọ bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Việt Yên nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ