Cho thuê văn phòng Chơn Thành Bình Phước , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê văn phòng Tại Chơn Thành Bình Phước

1 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Chơn Thành.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê văn phòng tại Chơn Thành trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Chơn Thành

Mua bán nhà đất Chơn Thành là một huyện nằm ở phía tây nam tỉnh Bình Phước, thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Chơn Thành là một huyện phía tây nam của tỉnh Bình Phước, có vị trí địa lý:
- Phía đông giáp thành phố Đồng Xoài, huyện Đồng Phú và tỉnh Bình Dương
- Phía tây giáp huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương
- Phía nam giáp huyện Bàu Bàng và huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương
- Phía bắc giáp huyện Hớn Quản.
Huyện cách trung tâm thành phố Đồng Xoài khoảng 35 km, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khoảng 55 km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km. Chơn Thành có tổng số dân hơn 75.047 nhân khẩu (năm 2017) mật độ khoảng 193 người/km². Theo thống kê năm 2019, huyện Chơn Thành có dân số là 91.026 người, trong đó thành thị là 19.560 người và nông thôn là 71.466 người.

Địa hình

Huyện Chơn Thành có địa hình chuyển tiếp giữa bán bình nguyên, miền núi sang trung du, một số nơi có đất gợn sóng nhẹ, địa hình cao ở phía bắc Minh Hưng ( tuyệt đối 250m ) , thấp thoải dần về nam và đông nam,trung bình toàn huyện từ 50m đến 55m. Huyện Chơn Thành có diện tích 389,59 km², Phần lớn diện tích là đất xám trên phù sa cổ, chiếm hơn 87% tổng diện tích huyện. Đất đỏ Bazan, đất dốc tụ và đất sông suối, ao hồ chiếm phần diện tích còn lại. 
Chơn Thành là huyện có nhiều yếu tố thuận lợi nhất trong tỉnh để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước để phát triển mạnh công nghiệp - dịch vụ. Chơn Thành có địa hình tương đối bằng phẳng với vị trí địa lý rất thuận lợi gần các trung tâm công nghiệp lớn có 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, sắp tới khi thông tuyến đường Hồ Chí Minh sẽ kết nối các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nam Bộ rất nhanh chóng. Trong tương lại Chơn Thành còn có tuyến đường sắt Thành phố Hồ Chí Minh - cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn. Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp đầu tiên của tỉnh Bình Phước.

Hành chính

Huyện Chơn Thành có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Chơn Thành (huyện lỵ) và 8 xã: Minh Hưng, Minh Lập, Minh Long, Minh Thắng, Minh Thành, Nha Bích, Quang Minh, Thành Tâm.


Kênh Cho thuê văn phòng nhanh về thị trường bất động sản tại Chơn Thành, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê văn phòng nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê văn phòng bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Chơn Thành nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ