Cho thuê văn phòng Hà Quảng Cao Bằng , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê văn phòng Tại Hà Quảng Cao Bằng

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Hà Quảng.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê văn phòng tại Hà Quảng trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Hà Quảng

Mua bán nhà đất Huyện Hà Quảng là một huyện miền núi nằm ở phía bắc tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Huyện Hà Quảng nằm ở phía bắc tỉnh Cao Bằng, có vị trí địa lý:
- Phía đông giáp huyện Trùng Khánh
- Phía tây giáp huyện Bảo Lạc
- Phía nam giáp các huyện Hòa An và Nguyên Bình
- Phía bắc giáp Trung Quốc.
- Huyện có diện tích 810,96 km², dân số năm 2019 là 59.467 người, mật độ dân số đạt 73 người/km².
Huyện lỵ của huyện là thị trấn Xuân Hòa nằm trên tỉnh lộ 203, cách thành phố Cao Bằng 40 km và cách thành phố Hà Nội 302 km về hướng tây nam và di tích hang Pác Bó (biên giới Việt - Trung) 10 km về hướng nam.

Địa hình

Huyện Hà Quảng có địa hình phức tạp do kiến tạo địa chất, do đó Huyện phân thành nhiều vùng khác nhau. Tiểu vùng thấp: Đây là tiểu vùng có các thung lũng tương đối bằng phẳng, đất canh tác chủ yếu là đất trồng lúa, có hệ thống sông suối cơ bản đáp ứng được nhu cầu về nước cho sản xuất và sinh hoạt của nhân dân. Tiểu vùng cao: Đây là tiểu vùng hầu như không có sông suối, không đủ nước cho sinh hoạt và sản xuất, đất canh tác chủ yếu là đất trồng hoa màu, kết cấu hạ tầng cũng chưa đáp ứng được nhu cầu đi lại, lưu thông hàng hóa của nhân dân. Huyện Hà Quảng có 8 xã biên giới giáp biên với Trung Quốc, với tổng chiều dài đường biên giới là 74,871 km, bao gồm các xã: Sóc Hà, Trường Hà, Lũng Nặm, Cải Viên, Nội Thôn, Tổng Cọt, Cần Nông, Cần Yên. Huyện có cửa khẩu Sóc Giang (thuộc xã Sóc Hà) và nhiều đường mòn dân sinh.

Hành chính

Huyện Hà Quảng có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Xuân Hòa (huyện lỵ), Thông Nông và 19 xã: Cải Viên, Cần Nông, Cần Yên, Đa Thông, Hồng Sỹ, Lũng Nặm, Lương Can, Lương Thông, Mã Ba, Ngọc Đào, Ngọc Động, Nội Thôn, Quý Quân, Sóc Hà, Thanh Long, Thượng Thôn, Tổng Cọt, Trường Hà, Yên Sơn.


Kênh Cho thuê văn phòng nhanh về thị trường bất động sản tại Hà Quảng, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê văn phòng nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê văn phòng bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Hà Quảng nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ