Cho thuê văn phòng Hồng Bàng Hải Phòng , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê văn phòng Tại Hồng Bàng Hải Phòng

4 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Hồng Bàng.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê văn phòng tại Hồng Bàng trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Mua Bán Nhà Đất Hồng Bàng là quận trung tâm của thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
Quận Hồng Bàng cửa ngõ giao thông đường thuỷ, sắt, bộ của thành phố, nối liền với thủ đô Hà Nội và với tỉnh Quảng Ninh tạo thành khu tam giác phát triển kinh tế phía Bắc Việt Nam Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Địa lý bất động sản Hồng Bàng
Quận Hồng Bàng nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, có địa giới hành chính:
- Phía đông giáp quận Ngô Quyền;
- Phía tây và tây nam giáp huyện An Dương;
- Phía nam giáp quận Lê Chân;
- Phía bắc giáp huyện Thủy Nguyên

Hành chính
Quận Hồng Bàng được chia thành 9 phường: Hạ Lý, Hoàng Văn Thụ, Hùng Vương, Minh Khai, Phan Bội Châu, Quán Toan, Sở Dầu, Thượng Lý, Trại Chuối.

Kinh tế - xã hội
- Trên địa bàn quận có trụ sở của các cơ quan thành phố (trụ sở Thành ủy, HĐND, UBND và các sở ngành…), nhiều văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài đóng trên địa bàn; quận có nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp, thương mại lớn và ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố như công nghiệp đóng tàu, chế tạo sản xuất thép công nghiệp, kinh tế cảng biển; các trung tâm thương mại, du lịch, dịch vụ, tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Theo thống kê trên địa bàn quận có 1.668 cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế đang hoạt động sản xuất, kinh doanh, thu hút hàng chục nghìn người lao động; 13 trung tâm thương mại; 39 trường học; 06 bệnh viện (04 bệnh viện cấp thành phố); khu đô thị Vinhomes Imperia có diện tích 78,5 ha tại phường Thượng Lý đang trong quá trình đầu tư xây dựng; có 2 bến xe chính của thành phố (Thượng Lý và Lạc Long); 01 bến tàu thủy nội địa (Bến Bính).
- Với những điều kiện thuận lợi đó, trong nhiều năm qua, quận Hồng Bàng có bước phát triển khá nhanh trên các lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Tốc độ xây dựng và phát triển đô thị nhanh với hệ thống hạ tầng đô thị được xây dựng cơ bản đồng bộ, hiện đại, nhiều dự án, công trình hạ tầng được đầu tư xây dựng với quy mô lớn góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển và nâng cao chất lượng sống của người dân; vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị từng bước được cải thiện.


Kênh Cho thuê văn phòng nhanh về thị trường bất động sản tại Hồng Bàng, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê văn phòng nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê văn phòng bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Hồng Bàng nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ