Cho thuê văn phòng Lạng Giang Bắc Giang , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê văn phòng Tại Lạng Giang Bắc Giang

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Lạng Giang.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê văn phòng tại Lạng Giang trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Lạng Giang

Mua bán nhà đất Lạng Giang là một huyện thuộc tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Huyện Lạng Giang có diện tích 239,8 km², dân số năm 2010 là 191.048 người. Toàn huyện chỉ có một xã có người dân tộc thiểu số, đó là xã Hương Sơn. Huyện lỵ là thị trấn Vôi nằm trên quốc lộ 1A, cách thành phố Bắc Giang 10 km về phía đông bắc.

Quốc lộ 1A, quốc lộ 37, đường sắt Hà Nội - Đồng Đăng, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn chạy qua địa bàn huyện. Đây là địa phương có tuyến Đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn đang được xây dựng đi qua.

Hành chính

Huyện Lạng Giang có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Vôi (huyện lỵ), Kép và 19 xã: An Hà, Dương Đức, Đại Lâm, Đào Mỹ, Hương Lạc, Hương Sơn, Mỹ Hà, Mỹ Thái, Nghĩa Hòa, Nghĩa Hưng, Quang Thịnh, Tân Dĩnh, Tân Hưng, Tân Thanh, Thái Đào, Tiên Lục, Xuân Hương, Xương Lâm, Yên Mỹ.

Từ những ngày đầu triều các vua Hùng, Lạng Giang chưa thành tên gọi. Địa phận của huyện thuộc đất Kê Từ (bao gồm địa giới hành chính các huyện Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn ngày nay) nằm trong lộ Vũ Ninh. Tên Kê Từ tồn tại suốt gần một nghìn năm Bắc thuộc; đến thế kỷ 11, được đổi là châu Lạng thuộc lộ Bắc Giang.

Kinh tế 

Chủ yếu của huyện dựa trên hoạt động sản xuất nông nghiệp như trồng lúa, các sản phẩm nông sản như sắn, lạc... Một loại hoa quả nổi tiếng trong vùng được trồng khá nhiều trong những năm gần đây là vải thiều đem lại nguồn thu nhập đáng kể.

Trên địa bàn huyện có cây dã hương được ước đoán đã gần 1000 tuổi, có dòng sông Thương "bên đục bên trong" chảy qua.


Kênh Cho thuê văn phòng nhanh về thị trường bất động sản tại Lạng Giang, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê văn phòng nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê văn phòng bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Lạng Giang nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ