Cho thuê văn phòng Lộc Ninh Bình Phước , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê văn phòng Tại Lộc Ninh Bình Phước

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Lộc Ninh.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê văn phòng tại Lộc Ninh trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Lộc Ninh

Mua bán nhà đất Lộc Ninh là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Lộc Ninh là huyện vùng sâu của tỉnh Bình Phước, có vị trí địa lý:
- Phía bắc và phía tây giáp Campuchia
- Phía đông giáp huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập và huyện Phú Riềng
- Phía nam giáp thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản
- Phía tây nam giáp tỉnh Tây Ninh
Huyện Lộc Ninh với diện tích 853,95 km², dân số ước đạt đến 115.268 người. Huyện lỵ của huyện là thị trấn Lộc Ninh. Lộc Ninh có các địa điểm tham quan như Nhà giao tế Lộc Ninh, Căn cứ Tà Thiết, Kho xăng Lộc Quang – Lộc Hoà, sân bay Lộc Ninh. Lộc Ninh là cửa ngõ giao thương với Campuchia của tỉnh Bình Phước. Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, Quốc lộ 13 từ thành phố Thủ Dầu Một, thuộc tỉnh Bình Dương đi qua huyện đến thẳng biên giới Campuchia.

Địa hình

Địa hình trung du, độ cao trung bình từ 70m đến 220m, trung tâm huyện là khu vực thị trấn Lộc Ninh và xã Lộc Tấn có nhiều đồi thấp nối tiếp nhau, phía bắc và tây bắc có địa hình khá bằng phẳng. Nền kinh tế của Lộc Ninh dựa chủ yếu vào nông nghiệp. Ở Lộc Ninh cũng phát triển các loại cây công nghiệp như cao su, cà phê, điều, tiêu và các loại cây ăn quả lâu năm. Lộc Ninh là vùng đất phì nhiêu, đất ở đây chủ yếu là đất đỏ bazan. Người dân Lộc Ninh có mức sống trung bình thuộc loại thấp ở Việt Nam. Điều này đã dẫn đến sự di cư vì lý do kinh tế của một bộ phận người dân ở đây sang vùng khác để tìm kiếm cơ hội tốt hơn.

Hành chính

Huyện Lộc Ninh hiện có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lộc Ninh (huyện lỵ) và 15 xã: Lộc An, Lộc Điền, Lộc Hiệp, Lộc Hòa, Lộc Hưng, Lộc Khánh, Lộc Phú, Lộc Quang, Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thạnh, Lộc Thành, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Thuận. Thành lập thị trấn Lộc Ninh là thị trấn huyện lỵ huyện Lộc Ninh trên cơ sở một phần diện tích tự nhiên và nhân khẩu của xã Lộc Tấn. Hợp nhất 2 xã Tân Hòa và Bù Tam thành xã Thanh Hòa.


Kênh Cho thuê văn phòng nhanh về thị trường bất động sản tại Lộc Ninh, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê văn phòng nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê văn phòng bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Lộc Ninh nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ