Cho thuê văn phòng Phù Cát Bình Định , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê văn phòng Tại Phù Cát Bình Định

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Phù Cát.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê văn phòng tại Phù Cát trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Phù Cát

Mua bán nhà đất Phù Cát là một huyện ven biển thuộc tỉnh Bình Định, Việt Nam. Huyện Phù Cát nằm ở phía đông tỉnh Bình Định, có vị trí địa lý:
- Phía đông giáp Biển Đông
- Phía đông nam giáp huyện Tuy Phước và thành phố Quy Nhơn
- Phía tây nam giáp thị xã An Nhơn
- Phía tây giáp các huyện Tây Sơn và Hoài Ân
- Phía bắc giáp huyện Phù Mỹ.
Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 679 km², dân số là 183.440 người, mật độ dân số đạt 270 người/km². Các dân tộc trên địa bàn huyện chủ yếu là người Kinh, một số ít là người Ba Na.

Hành chính

Huyện Phù Cát có 18 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 2 thị trấn: Ngô Mây (huyện lỵ), Cát Tiến và 16 xã: Cát Chánh, Cát Hải, Cát Hanh, Cát Hiệp, Cát Hưng, Cát Khánh, Cát Lâm, Cát Minh, Cát Nhơn, Cát Sơn, Cát Tài, Cát Tân, Cát Thắng, Cát Thành, Cát Trinh, Cát Tường. Phù Cát có sân bay Phù Cát, cách thành phố Quy Nhơn 35 km về phía Bắc. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định đi qua đang được xây dựng.


Kênh Cho thuê văn phòng nhanh về thị trường bất động sản tại Phù Cát, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê văn phòng nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê văn phòng bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Phù Cát nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ