Cho thuê văn phòng Phước Long Bạc Liêu , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê văn phòng Tại Phước Long Bạc Liêu

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Phước Long.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê văn phòng tại Phước Long trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản huyện Phước Long.

Mua bán nhà đất Phước Long là một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam. Huyện Phước Long nằm ở phía Bắc tỉnh Bạc Liêu, có vị trí địa lý:
Phía bắc giáp huyện Hồng Dân
Phía nam giáp thị xã Giá Rai
Phía đông nam giáp các huyện Vĩnh Lợi, Hòa Bình
Phía tây giáp huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau
Phía đông giáp thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.
Huyện Phước Long có diện tích 417,84 km², dân số năm 2019 là 124.405 người, mật độ dân số đạt 298 người/km².

Hành chính

Đặc biệt, huyện đã thực hiện thắng lợi lộ trình xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, góp phần quan trọng vào hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện đề ra. Cụ thể, có 4 xã được công nhận NTM nâng cao năm 2019 là Vĩnh Thanh, Vĩnh Phú Tây, Vĩnh Phú Đông và Hưng Phú. Ngoài ra, toàn huyện đã có 60/67 ấp đạt chuẩn ấp nông thôn mới kiểu mẫu.

Các mô hình sản xuất ở cả hai vùng sinh thái (ngọt ổn định và mặn, lợ), như: cánh đồng lớn sản xuất lúa chất lượng cao gắn với bao tiêu sản phẩm; trồng rau sạch đều mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững. Ở huyện Phước Long giờ đây không dừng lại ở mỗi xã một sản phẩm mà huyện đang quyết liệt chỉ đạo xây dựng mỗi ấp có một sản phẩm tiêu biểu.
Huyện Phước Long có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phước Long (huyện lỵ) và 7 xã: Hưng Phú, Phong Thạnh Tây A, Phong Thạnh Tây B, Phước Long, Vĩnh Phú Đông, Vĩnh Phú Tây, Vĩnh Thanh.

Tài nguyên

Phước Long là huyện vùng nông thôn sâu của tỉnh Bạc Liêu, được tái lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16/10/2000, theo Nghị định số 51 của Chính phủ. Huyện có 7 xã, 1 thị trấn; diện tích tự nhiên 41.619 ha, 26.079 hộ, dân số 119.411 người, gồm 3 dân tộc chủ yếu là Kinh, Hoa và Khmer.

Trong những năm qua, kinh tế xã hội của huyện có những bước phát triển vượt bậc. Từ một huyện khó khăn, Phước Long trở thành đơn vị cấp huyện có nền kinh tế phát triển thứ ba của tỉnh, xếp sau thành phố Bạc Liêu và thị xã Giá Rai.

Thị trấn Phước Long không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện mà còn là trung tâm của tiểu vùng tây - bắc tỉnh Bạc Liêu. Thị trấn Phước Long cùng với thành phố Bạc Liêu, thị trấn Hòa Bình (huyện Hòa Bình), phường Hộ Phòng (thị xã Giá Rai) tạo thành tứ giác kinh tế, động lực phát triển kinh tế của cả tỉnh.


Kênh Cho thuê văn phòng nhanh về thị trường bất động sản tại Phước Long, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê văn phòng nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê văn phòng bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Phước Long nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ