Cho thuê văn phòng Trà Lĩnh Cao Bằng , Bất Động Sản Mới Nhất 2022
Đăng nhập
Đăng ký

Cho thuê văn phòng Tại Trà Lĩnh Cao Bằng

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Trà Lĩnh.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Cho thuê văn phòng tại Trà Lĩnh trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Thị trấn Trà Lĩnh

Mua bán nhà đất Thị trấn Trà Lĩnh là một thị trấn thuộc huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Thị trấn Trà Lĩnh nằm ở phía tây huyện Trùng Khánh, cách trung tâm thành phố Cao Bằng 31 km và có vị trí địa lý:
- Phía đông giáp xã Xuân Nội
- Phía tây giáp xã Quang Hán
- Phía nam giáp xã Cao Chương
- Phía bắc giáp Trung Quốc.
Thị trấn Trà Lĩnh có diện tích 14,90 km², dân số năm 2019 là 5.356 người, mật độ dân số đạt 359 người/km².
Thị trấn là nơi giao nhau của các tuyến tỉnh lộ 210, 211 và 205. Thị trấn có cửa khẩu Trà Lĩnh thông thương với Trung Quốc. Trên địa bàn thị trấn có các ngọn núi như Kéo Lộc, Khau Sảng, Lũng Cuối, Pài Nhũng. Các suối trên địa bàn là Pai Cam và Trà Lĩnh. Trên địa bàn thị trấn có các cây cầu: Bản Lang, Trà Lĩnh và Bản Hía.

Tài nguyên

Trước tiên là con đèo Mã Phục uốn lượn 7 tầng, cao trên 620 m, kéo dài khoảng 3,5 km, thuộc xã Quốc Toản. Phía Nam con đèo đường vòng vèo lên dốc tới 4 tầng, nhưng khi lên đến đỉnh đèo thì phía Bắc chỉ còn 2 cái dốc với một khúc cua, đổ dốc phía Bắc là đường đi vào địa phận huyện Quảng Uyên, Trùng Khánh. Khi đến đèo Mã Phục, hai bên đường có hai khối đá vôi dựng đứng quay vào nhau như hai con ngựa nằm phủ phục. Ở mỗi thời điểm trong ngày, đèo Mã Phục lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Cảnh sắc đèo với những vẻ đẹp khác nhau là điểm dừng chân lý tưởng của du khách “phượt” khi muốn chinh phục, khám phá cung đường này. Tại đây du khách có thể thưởng ngoạn phong cảnh nên thơ của núi rừng non nước với màn sương mờ ảo vào mỗi sớm tinh mơ, vệt nắng vàng vào lúc chiều tà, bên trên ẩn hiện với những dãy núi xanh thẫm và bên dưới là những thửa ruộng bậc thang, tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng độc đáo. 
Quần thể hồ có 36 hồ tự nhiên, mỗi hồ cách nhau vài chục hoặc vài trăm mét. Các hồ xung quanh Thang Hen là hồ Thang Vạt, Nà Ma, Thang Loỏng, Thang Hoi…, trong đó, Thang Hen là một hồ nước ngọt rộng nhất trong số 36 hồ nước ngọt, các hồ đều có bờ ngăn riêng, thông nhau bởi các hang động ngầm dưới lòng đất. Hồ nằm giữa những dãy núi bao quanh với mặt nước xanh ngát, uốn vòng theo lòng thung lũng mấp mô những mỏm đá ngầm. Không kể mùa lũ hay mùa khô, trong khi các hồ khác cùng khu vực đỏ ngầu vì bùn đất, nhưng hồ Thang Hen luôn có màu xanh ngọc bích. Mỗi ngày hồ Thang Hen đều có 2 đợt thủy triều lên và xuống. Quanh khu vực hồ Thang Hen có nhiều loại thực vật đa dạng, phong phú. Đến nay, Khu du lịch được đầu tư cơ sở hạ tầng khá quy mô và hiện đại với các dịch vụ phong phú, mỗi năm thu hút hàng nghìn lượt người đến tham quan, nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện... Ngoài hồ Thang Hen, Khu du lịch còn có hang động với những hình khối lạ mắt, nhũ đá đẹp, nhiều màu sắc hấp dẫn du khách. Không những vậy, khi đến đây, du khách sẽ có dịp đi thuyền trên mặt hồ xanh biếc, thỏa thích ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp. Hay đơn giản chỉ là tản bộ dạo chơi quanh hồ, tận hưởng bầu không khí trong lành. Sau đó thưởng thức các món ăn đậm đà bản sắc dân tộc được chế biến bởi các sản vật từ lòng hồ và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào nơi đây.

Hành chính

Thị trấn Trà Lĩnh được chia thành 3 tổ dân phố: 1, 2, 3 và 12 xóm: Bản Hía, Bản Khun, Bản Lang, Cốc Càng, Nam Tuấn, Nà Dường, Nà Khoang, Nà Mương, Nà Thấu, Pò Rẫy, Tổng Moòng, Vĩnh Quang. Huyện sẽ xây dựng sản phẩm du lịch mang nét đặc trưng, đa dạng, đậm đà bản sắc văn hoá của cộng đồng các dân tộc trên địa bàn, tạo thương hiệu du lịch Trà Lĩnh; từng bước xây dựng, đầu tư kết cấu hạ tầng du lịch hiện đại, đồng bộ để đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch ở thời điểm hiện tại và tương lai.


Kênh Cho thuê văn phòng nhanh về thị trường bất động sản tại Trà Lĩnh, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Cho thuê văn phòng nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Cho thuê văn phòng bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Trà Lĩnh nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ