Đăng nhập
Đăng ký
Khu Công Nghiệp Tân Đô

Khu Công Nghiệp Tân Đô

Địa chỉ:

Đức Hòa , Long An , Việt Nam

Điện thoại:

(07) 23779228

Website:

Email:

Bản đồ

Tổng quan

Thông tin dự án Khu Công Nghiệp Tân Đô

KCN Tân Đô thực sự là một Khu liên hợp công nghiệp - đô thị - dịch vụ lý tưởng, được qui hoạch thành các khu biệt lập và có sự kết nối hợp lý giữa các nhà máy, kho tàng bến bãi, khu dân cư, khu nhà ở cho công nhân và khu vui chơi giải trí, cơ sở y tế, trường học, nhà trẻ, công viên cây xanh, hồ sinh thái... Tất cả kết hợp với nhau thành một tổng thể hài hoà về mỹ quan, cân bằng về môi trường sinh thái.

- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Đô
- Tổng diện tích: 302,72 ha
- Tổng vốn đầu tư: 1.400 tỷ đồng

 Bản đồ kiến trúc KCN Tân Đô
Bản đồ kiến trúc KCN Tân Đô

KCN Tân Đô nằm trong vùng qui hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp Tỉnh lộ 10 (TL.825), giáp ranh Tp.HCM, nơi hội tụ hang chục CCN và KCN, với nhiều ngành nghề đa dạng, thu hút hàng chục ngàn lao động và nguồn vốn đầu tư lớn của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài:
- Phía Bắc giáp kênh An Hạ
- Phía Đông Nam giáp Bình Lợi, Bình Chánh, Tp.HCM
- Phía Tây giáp Cụm công nghiệp Hải Sơn.
- Cách QL.1A 11km
- Cách trung tâm Tp.HCM 17km
- Cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 25km
- Cách trung tâm Thị trấn Đức Hoà 3km
- Cách sông Vàm Cỏ Đông 4km
- KCN Tân Đô được kết nối với các đường giao thông trọng yếu như: QL1A, đường Xuyên Á, đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Tỉnh lộ 825, 830…
- Giao thông đường thuỷ rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá, vật tư từ KCN đến các Cảng, các tỉnh lân cận và Campuchia.

KCN Tân Đô
Bản đồ liên kết vùng

Chính sách đối với nhà đầu tư

- Chính sách ưu đãi đầu tư: Các doanh nghiệp tham gia đầu tư tại KCN Tân Đô sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi của Chính phủ và chính sách của Tỉnh Long An.
- Chính sách hỗ trợ tài chính: Khi nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn để thanh toán tiền chuyển nhượng đất hoặc xây dựng nhà xưởng, Công ty CP ĐT&XD Tân Đô sẽ hỗ trợ thủ tục vay vốn tại ngân hàng ACB với mức tài trợ cao, được thế chấp bằng chính lô đất nhận chuyển nhượng
- Hỗ trợ về thủ tục hành chính: Các nhà đầu tư sẽ được Công ty CP ĐT&XD Tân Đô hỗ trợ, tư vấn lập các thủ tục pháp lý từ lúc đăng ký tham gia cho đến khi hoàn tất mọi thủ tục để nhà máy đi vào hoạt động.
- Thời hạn giao / thuê đất: KCN Tân Đô được UBND tỉnh Long An giao đất trong thời hạn 50 năm, các nhà đầu tư sẽ được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất với đầy đủ các quyền lợi theo Pháp luật hiện hành.
- Giá giao / thuê đất:
+ Đối với đất xây dựng nhà máy: Giá chuyển nhượng được tính trọn gói cho lô đất đã được san lấp theo tiêu chuẩn và có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh.
+ Đối với đất ở và đất dịch vụ khác: tuỳ theo tính chất và mục đích, diện tích, vị trí đất qui hoạch giá chuyển nhượng đất ở và đất dịch vụ được tính cụ thể cho từng lô đất.

 • Chủ đầu tư

Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Đô

Dự án cùng khu vực

 • Khu Công Nghiệp Tân Đô

  Địa chỉ:

  Đức Hòa , Long An , Việt Nam

  Điện thoại:

  (07) 23779228

  Website:

  Email:

 • Khu công nghiệp Hải Sơn

  Địa chỉ:

  Đường 2, Xã Đức Hoà Hạ, Đức Hòa, Long An

  Điện thoại:

  0903802870,(072) 083817065

  Website:

  Email:

 • Organic Garden

  Địa chỉ:

  Tỉnh lộ 823, xã Đức Lập Phượng, huyện Đức Hòa, Long An

  Điện thoại:

  (08) 54316516

  Website:

  .

  Email:

  .

Nhà Đất Liên Quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ