Mua Bán Nhà Đất Càng Long Trà Vinh , Bất Động Sản Mới Nhất 2021
Đăng nhập
Đăng ký

Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản Tại Càng Long Trà Vinh

7 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Càng Long.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Mua Bán Nhà Đất tại Càng Long

Mua Bán Nhà Đất tại Càng Long trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Huyện Càng Long

Mua bán nhà đất Huyện Càng Long là một huyện nằm ở phía bắc của tỉnh Trà Vinh, Việt Nam. Huyện Càng Long nằm ở phía Bắc tỉnh Trà Vinh, có vị trí địa lý:

-Phía Đông giáp huyện Châu Thành và thành phố Trà Vinh

-Phía Tây giáp huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

-Phía Nam giáp các huyện Tiểu Cần, Cầu Kè

-Phía Bắc giáp huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long và huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Trung tâm của huyện nằm ven Quốc lộ 53, nối liền hai tỉnh Trà Vinh và Vĩnh Long, cách thành phố Trà Vinh khoảng 21 km, cách Vĩnh Long 43 km. Càng Long được xem là cửa ngõ giao lưu kinh tế – văn hóa – xã hội của Trà Vinh với các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Huyện nằm xa biển hơn so các huyện khác trong tỉnh, nên ít bị ảnh hưởng mặn. Ðây là điểm thuận lợi để bố trí sản xuất nông nghiệp đa dạng và phát triển kinh tế – xã hội trong huyện.

Tài nguyên bất động sản Huyện Càng Long

Huyện Càng Long có nguồn nước mặt rất phong phú, huyện có hệ thống các sông ngòi chính, như: sông Cổ Chiên, sông Cái Hóp, hệ thống kênh Trà Ngoa, sông Càng Long, sông Láng Thé.

-Tài nguyên đất

Càng Long có diện tích tự nhiên 30.009,88ha, gồm các loại đất: Đất sản xuất nông nghiệp: 24.811,6 ha, Đất nuôi trồng thủy sản: 26,43ha, Đất phi nông nghiệp: 5.163,3ha, Đất khác: 8,55ha.

-Khí hậu địa hình đất đai thích hợp cho việc bố trí. Cơ cấu sản xuất đa dạng, thích hợp cho việc canh tác lúa, hoa màu và cây lâu năm.

-Dân số lao động: Là đơn vị hành chính đông dân nhất của Trà Vinh, toàn huyện có tổng cộng 287.955 người với mật độ dân số đạt 563 người/km². Trong đó, dân tộc Khmer chiếm 5,64% so với tổng số dân. Số lao động trong tỉnh đạt 96.870 người gồm 94.628 lao động có việc làm và 1.288 lao động không có việc làm.

-Đường bộ: Huyện có 2 tuyến Quốc lộ 53, Quốc lộ 60 tổng chiều dài là 28 km, tuyến tỉnh lộ 911 dài 15,6 km, 5 tuyến hương lộ dài 71,3 km và nhiều đường giao thông nông thôn với chiều dài 416 km.

-Đường thủy: Sông Cổ Chiên dài 11,5 km và 2 hệ thống sông, sông Rạch Bàng và Láng Thé đảm bảo cho tàu có trọng tải từ 100 – 250 tấn lưu thông.

Hành chính bất động sản Huyện Càng Long

Huyện Càng Long có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Càng Long và 13 xã: An Trường, An Trường A, Bình Phú, Đại Phúc, Đại Phước, Đức Mỹ, Huyền Hội, Mỹ Cẩm, Nhị Long, Nhị Long Phú, Phương Thạnh, Tân An, Tân Bình với 145 ấp, khóm.


Kênh Mua Bán Nhà Đất nhanh về thị trường bất động sản tại Càng Long, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Mua Bán Nhà Đất nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Mua Bán Nhà Đất bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Càng Long nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ