Mua Bán Nhà Đất Chiêm Hóa Tuyên Quang , Bất Động Sản Mới Nhất 2021
Đăng nhập
Đăng ký

Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản Tại Chiêm Hóa Tuyên Quang

0 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Chiêm Hóa.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Mua Bán Nhà Đất tại Chiêm Hóa

Mua Bán Nhà Đất tại Chiêm Hóa trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Huyện Chiêm Hóa

Mua bán nhà đất Huyện Chiêm Hóa là một huyện thuộc tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam. Huyện Chiêm Hóa nằm ở phía bắc tỉnh Tuyên Quang, có vị trí địa lý:

-Phía đông giáp huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

-Phía tây giáp huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang và huyện Hàm Yên

-Phía nam giáp huyện Yên Sơn

-Phía bắc giáp huyện Na Hang và huyện Lâm Bình.

-Huyện có diện tích 1.146,24 km², dân số năm 2020 là 134.091 người, mật độ dân số đạt 117 người/km².

Huyện lỵ là thị trấn Vĩnh Lộc, nơi có con sông Gâm chảy qua theo hướng bắc nam, cách thành phố Tuyên Quang 68 km về hướng bắc.

Tài nguyên bất động sản Huyện Chiêm Hóa

Huyện Chiêm Hóa vào dịp tết Nguyên Đán; là hoạt động phản ánh đời sống sinh hoạt gắn với vùng sông nước của cư dân đôi bờ sông Lô; đồng thời thể hiện tinh thần thượng võ không chịu khuất phục của nhân dân Huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang trước những thử thách khắc nghiệt của thiên nhiên, với ước muốn chinh phục cải tạo tự nhiên, đấu tranh chống giặc ngoại xâm bảo vệ giang sơn bờ cõi. Lễ hội được tổ chức vào mùng 4 tết hàng năm. Là hoạt động văn hoá đặc sắc của nhân dân các dân tộc Tuyên Quang với những làn điệu dân ca ngọt ngào, đằm thắm, các điệu múa dân gian nhịp nhàng uyển chuyển trong lung linh sắc màu của đêm rằm trung thu. Lễ hội đường phố của thành phố Tuyên Quang là một hoạt động văn hóa đặc sắc của nhân dân các dân tộc Huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, lễ hội mới được hình thành và phát triển, đây là hoạt động văn hóa hoàn toàn xuất phát từ đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Lễ hội diễn ra vào trung thu, với các hoạt động: làm đèn, hình thu các con vật, các địa danh như Thành nhà Mạc, núi Thổ sơn, Lán Nà Nưa...để rước trên các hè phố, bên cạnh đó là hoạt động múa dân gian như đám cưới chuột, múa Lân,... và cả nhảy, múa hiện đại. Hiện nay, đây là hoạt động văn hóa được nhân dân thành phố Tuyên Quang yêu thích và hưởng ứng nhiều nhất.

Hành chính bất động sản Huyện Chiêm Hóa

Huyện Chiêm Hóa có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vĩnh Lộc (huyện lỵ) và 23 xã: Bình Nhân, Bình Phú, Hà Lang, Hòa An, Hòa Phú, Hùng Mỹ, Kiên Đài, Kim Bình, Linh Phú, Ngọc Hội, Nhân Lý, Phú Bình, Phúc Thịnh, Tân An, Tân Mỹ, Tân Thịnh, Tri Phú, Trung Hà, Trung Hòa, Vinh Quang, Xuân Quang, Yên Lập, Yên Nguyên.


Kênh Mua Bán Nhà Đất nhanh về thị trường bất động sản tại Chiêm Hóa, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Mua Bán Nhà Đất nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Mua Bán Nhà Đất bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Chiêm Hóa nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ