Mua Bán Nhà Đất Duyên Hải Trà Vinh , Bất Động Sản Mới Nhất 2021
Đăng nhập
Đăng ký

Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản Tại Duyên Hải Trà Vinh

3 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Duyên Hải.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Mua Bán Nhà Đất tại Duyên Hải

Mua Bán Nhà Đất tại Duyên Hải trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản huyện Duyên Hải

Mua bán nhà đất huyện Duyên Hải là một thị xã thuộc tỉnh Trà Vinh, Việt Nam. Thị xã Duyên Hải nằm về phía đông nam của tỉnh Trà Vinh, cạnh cửa Cung Hầu của sông Cổ Chiên, cách thành phố Trà Vinh 56 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 258 km và cách thành phố Cần Thơ 156 km, có vị trí địa lý:

-Phía Đông giáp thị xã Duyên Hải

-Phía Nam giáp Biển Đông

-Phía Tây giáp huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng qua ranh giới là sông Hậu

-Phía Bắc giáp các huyện Trà Cú và Cầu Ngang.

Địa hình bất động sản huyện Duyên Hải

Huyện Duyên Hải là một huyện ven biển nên việc phát triển các ngành kinh tế biển là chiếm phần lớn. Huyện nằm trong khu kinh tế Định An, một khu kinh tế lớn của tỉnh. huyện Duyên Hải với tổng diện tích đất tự nhiên là 17.710 ha. Thị xã Duyên Hải có địa hình mang tính chất của vùng đồng bằng ven biển rất đặc thù với những giồng cát hình cánh cung chạy dài theo hướng song song với bờ biển. Các giồng cát tập trung chủ yếu ở các xã phía Bắc của Thị xã như: giồng Long Hữu, giồng Rạch cạn và rải rác ven theo bờ biển. Nhìn chung địa hình Thị xã Duyên Hải khá thấp và tương đối bằng phẳng với cao trình bình quân phổ biến là 0,4 đến 1,2m. 

Hành chính bất động sản huyện Duyên Hải

Thị xã Duyên Hải có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 phường: 1, 2 và 5 xã: Dân Thành, Hiệp Thạnh, Long Hữu, Long Toàn, Trường Long Hòa với 11 khóm và 27 ấp. Hiện nay, 2 xã Dân Thành và Hiệp Thạnh đang phấn đấu lên phường. Như vậy, sau khi điều chỉnh tỉnh Trà Vinh có 234.120 ha diện tích tự nhiên và 1.015.300 nhân khẩu; có 09 đơn vị hành chính cấp huyện gồm thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện Càng Long, Cầu Kè, Tiểu Cần, Châu Thành, Cầu Ngang, Trà Cú, Duyên Hải; tăng 01 đơn vị hành chính cấp huyện (thị xã Duyên Hải); 106 đơn vị hành chính cấp xã gồm 85 xã, 11 phường, 10 thị trấn, tăng 01 đơn vị hành chính cấp xã (tăng 02 phường, giảm 01 thị trấn).


Kênh Mua Bán Nhà Đất nhanh về thị trường bất động sản tại Duyên Hải, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Mua Bán Nhà Đất nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Mua Bán Nhà Đất bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Duyên Hải nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ