Mua Bán Nhà Đất Mang Thít Vĩnh Long , Bất Động Sản Mới Nhất 2021
Đăng nhập
Đăng ký

Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản Tại Mang Thít Vĩnh Long

10 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Mang Thít.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Mua Bán Nhà Đất tại Mang Thít trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Huyện Mang Thít

Mua bán nhà đất Huyện Mang Thít là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. Huyện Mang Thít nằm bên bờ sông Tiền, nằm ở phía Đông của tỉnh Vĩnh Long. Tọa độ địa lý từ 10°06' 10" đến 10°14'40” vĩ độ Bắc và từ 106°01’02” đến 106°11’00” kinh độ Đông, có vị trí địa lý:

-Phía đông và phía bắc giáp huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre với ranh giới tự nhiên là sông Cổ Chiên

-Phía tây giáp huyện Long Hồ

-Phía nam giáp huyện Vũng Liêm (với ranh giới tự nhiên là sông Mang Thít) và huyện Tam Bình.

Địa hình động sản Huyện Mang Thít

Mang Thít tương đối bằng phẳng, cao trình biến thiên từ 0,6m đến 2,0m, tiểu địa hình có sự khác biệt khá rõ, khuynh hướng cao ở các xã ven sông Cổ Chiên và sông Măng Thít thấp và phía Tây Bắc của huyện (xã Long Mỹ, Hòa Tịnh, Nhơn Phú) và thấp dần về các xã trung tâm huyện, chia ra các cấp sau:

-Vùng có cao trình 0,4 – 0,6m chiếm 0,21% diện tích đang sử dụng phân bố ở các xã: Mỹ An, Mỹ Phước.

-Vùng có cao trình từ 0,8 – 1,0 m chiếm 17,83% diện tích đang sử dụng, phân bố ở các xã: Long Mỹ, Hòa Tịnh, Mỹ Phước, Nhơn Phú, Tân Long, Tân Long Hội, Tân An Hội, Chánh Hội.

-Vùng có cao trình từ 1,0 – 1,2m chiếm 49,04% diện tích đang sử dụng, phân bố đều ở các xã.

-Vùng có cao trình từ 1,2 – 1,4m chiếm 24,0% diện tích đang sử dụng, phân bố các xã ven sông Măng Thít và sông Cổ Chiên như: Mỹ An, Mỹ Phước, An Phước, Chánh An, Tân An Hội, Tân Long Hội.

-Vùng có cao trình từ 1,4 – 1,6m chiếm 6,25% diện tích đang sử dụng, phân bố các xã: Chánh An, An Phước, Mỹ Phước, Mỹ An và thị trấn Cái Nhum.

Nhìn chung địa hình của huyện thấp dần từ phía sông Cổ Chiên và sông Măng Thít vào trung tâm huyện, kết hợp với hệ thống kênh rạch dày. Vùng có cao trình trung bình đến hơi thấp thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp đa dạng, nhất là cây lúa ở khu vực nội đồng và cây ăn trái ven các sông rạch. Vùng có cao trình trên 1m có khả năng khai thác sét nguyên liệu và sản xuất gốm, gạch ngói. Tuy nhiên việc tác động của con người trong quá trình khai thác đất làm nguyên liệu sản xuất gạch ngói trong thời gian qua làm hình thành những tiểu địa hình thấp khác nhau.

Hành chính bất động sản Huyện Mang Thít

Huyện Mang Thít có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cái Nhum (huyện lỵ) và 11 xã: An Phước, Bình Phước, Chánh An, Hòa Tịnh, Long Mỹ, Mỹ An, Mỹ Phước, Nhơn Phú, Tân An Hội, Tân Long, Tân Long Hội.


Kênh Mua Bán Nhà Đất nhanh về thị trường bất động sản tại Mang Thít, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Mua Bán Nhà Đất nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Mua Bán Nhà Đất bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Mang Thít nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ