Mua Bán Nhà Đất Tam Bình Vĩnh Long , Bất Động Sản Mới Nhất 2021
Đăng nhập
Đăng ký

Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản Tại Tam Bình Vĩnh Long

14 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Tam Bình.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:

Mua Bán Nhà Đất tại Tam Bình trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Huyện Tam Bình

Mua bán nhà đất Huyện Tam Bình là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. Huyện nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Vĩnh Long, có ranh giới giáp với hầu hết với các huyện thị khác trong tỉnh (trừ thành phố Vĩnh Long):

-Phía bắc giáp huyện Long Hồ

-Phía đông giáp với các huyện Mang Thít và Vũng Liêm

-Phía nam giáp huyện Trà Ôn

-Phía tây giáp huyện Bình Tân và thị xã Bình Minh.

Tam Bình là huyện nông thôn nằm ở phía Nam của tỉnh Vĩnh Long, trung tâm huyện Tam Bình cách thành phố Vĩnh Long 32 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh là 162 km và trung tâm Thành phố Cần Thơ là 28 km.

Địa hình động sản Huyện Tam Bình

Huyện Tam Bình có tổng diện tích tự nhiên là 27.972,1 ha. Diện tích đất nông nghiệp 23.763,57 ha, chiếm 84,95%; đất phi nông nghiệp 4.191,74ha, chiếm 14,98%. Trong đất nông nghiệp, đất canh tác cây hàng năm 15.594,4 ha, chiếm 55,74% diện tích tự nhiên; trong đó chủ yếu là đất trồng lúa và một số ít trồng rau màu; đất trồng cây lâu năm 7.892,45ha, chiếm 28,21%.

Tam Bình có địa hình của huyện tương đối bằng phẳng, cao độ giữa các vùng chênh lệch 0,3-0,5m từ phía Đông và Đông bắc và thấp nhất dần về phía Tây và Tây Nam, có cao trình 0,5 – 0,7m so với mực nước biển nên rất thuận lợi cho dòng chảy của nước phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp, nhất là phát triển các vườn cây ăn trái.

Về địa chất cấu tạo đất Tam Bình có loại đất mềm: Đất sét, đất cát và cát pha tạp chất hữu cơ, về thổ nhưỡng có 3 nhóm đất: đất phèn 11.911ha, chiếm 42,6% diện tích đất tự nhiên, đất phù sa 5.986ha, chiếm 21,4%, nhóm đất xáo trộn (đất lên líp) có 7.488 ha, chiếm 26,8%, đất loại khác 2.587ha, chiếm 9,2%. Tóm lại đất Tam Bình có 18.431,9ha là đất tốt, chiếm 65,89% diện tích đất tự nhiên, hoàn toàn chủ động nước ngọt nên thích hợp cho trồng cây ăn quả đặc sản, nuôi thủy sản và luân canh lúa-rau màu. Đây được xem là thế mạnh của huyện.

Hành chính bất động sản Huyện Tam Bình

Huyện Tam Bình có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tam Bình và 16 xã: Bình Ninh, Hậu Lộc, Hòa Hiệp, Hòa Lộc, Hòa Thạnh, Loan Mỹ, Long Phú, Mỹ Lộc, Mỹ Thạnh Trung, Ngãi Tứ, Phú Lộc, Phú Thịnh, Song Phú, Tân Lộc, Tân Phú, Tường Lộc với 132 ấp, khóm.


Kênh Mua Bán Nhà Đất nhanh về thị trường bất động sản tại Tam Bình, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Mua Bán Nhà Đất nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Mua Bán Nhà Đất bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Tam Bình nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ