Mua Bán Nhà Đất Tam Dương Vĩnh Phúc , Bất Động Sản Mới Nhất 2021
Đăng nhập
Đăng ký

Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản Tại Tam Dương Vĩnh Phúc

1000118 tin bất động sản

Tìm kiếm theo các tiêu chí: | Quận/Huyện: Tam Dương.

Xem tất cả
Sắp xếp theo:
1 2 3 Sau  Cuối

Mua Bán Nhà Đất tại Tam Dương trên trang thông tin mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dangbannhadat.vn

Địa lý bất động sản Tam Dương

Mua bán nhà đất Huyện Tam Dương là một huyện nằm ở vùng trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Là một huyện thuần nông làng nghề chưa phát triển xứng tầm. Các sản phẩm chủ yếu của huyện vẫn là nông sản, hoa quả, dứa, rau màu. Chính vì vậy nên Tam Dương vẫn là một huyện nghèo của vùng trung du đồng bằng sông Hồng. Hi vọng rằng trong thời gian tới huyện sẽ có thêm các làng nghề mới làm một cú hích làm động lực để phát triển kinh tế địa phương với tiềm năng lợi thế là cửa ngõ vùng Tây Bắc.

Địa hình bất động sản Tam Dương

Huyện Tam Dương nằm ở trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc, có vị trí địa lý:

-Phía đông giáp huyện Bình Xuyên

-Phía tây giáp huyện Lập Thạch

-Phía nam giáp thành phố Vĩnh Yên và huyện Vĩnh Tường, huyện Yên Lạc

-Phía bắc giáp huyện Tam Đảo.

Tam Dương là một huyện trung du, địa hình đồi thấp là chủ yếu. Phần phía tây huyện có con sông Phó Đáy, một phụ lưu của sông Lô, chảy qua. Diện tích tự nhiên của Tam Dương là 107,13 km². Dân số huyện Tam Dương theo thống kê năm 2018 là 101.624 người.

Hành chính bất động sản Tam Dương

Huyện Tam Dương có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Hợp Hòa (huyện lỵ) và 12 xã: An Hòa, Đạo Tú, Đồng Tĩnh, Duy Phiên, Hoàng Đan, Hoàng Hoa, Hoàng Lâu, Hợp Thịnh, Hướng Đạo, Kim Long, Thanh Vân, Vân Hội.


Kênh Mua Bán Nhà Đất nhanh về thị trường bất động sản tại Tam Dương, dangbannhadat.vn cam kết mang tới cho khách hàng thông tin về thị trường Mua Bán Nhà Đất nhanh nhất, chính xác nhất. Trang dangbannhadat.vn giúp hỗ trợ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm Mua Bán Nhà Đất bất động sản trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc nối chung và tại Tam Dương nói riêng

Từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất như bất động sản, batdongsan, bds, mua bán nhà đất, muabannhadat, dangbannhadat, đăng bán nhà đất


Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ