Đăng nhập
Đăng ký
Bỏ túi kinh nghiệm “vàng” giúp đăng tin Cho Thuê nhà online hiệu quả

Bỏ túi kinh nghiệm “vàng” giúp đăng tin Cho Thuê nhà online hiệu quả

08/10/2019 11:58

Để đăng tin Cho thuê nhà trên mạng hiệu quả, bạn sẽ cần biết một số kinh nghiệm giúp tin đăng của mình nổi bật và thu hút người xem hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Một trong những cách để rao cho thuê nhà nhanh nhất đó chính là đăng tin cho thuê nhà trên mạng. Bằng cách này, thông tin rao cho thuê nhà của bạn sẽ mau chóng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn những cách truyền thống nhưng đặt biển hay đăng phát tờ rơi, đăng báo giấy,…

Bên cạnh đó, việc đăng tin rao cho thuê nhà online cũng tiết kiệm thời gian và tiền bạn cho người cho thuê nhà hơn rất nhiều vì hầu hết các trang web cho thuê nhà hiện nay đều cho đăng tin miễn phí. Tuy nhiên, để tin đăng cho thuê nhà của mình nổi bật và gây được sự chú ý hơn rất nhiều những mẩu tin khác thì bạn cũng sẽ cần phải “bỏ túi” một số lưu ý, kinh nghiệm quan trọng sau.

Chọn lựa nơi đăng tin cho thuê nhà

Hiện nay có rất nhiều kênh để các bạn có thể đăng tin cho thuê nhà như các trang web chuyên về rao vặt nhà đất, các diễn đàn mua bán cho thuê, các hội nhóm trên mạng xã hội. Lời khuyên ở đây là bạn nên chọn lựa những kênh thật sự hiệu quả để đăng mà thôi, tránh đăng tràn lan vì vừa mất thời gian mà còn dễ bị làm phiền bởi “cò đất”. Một số nơi thích hợp để bạn có thể đăng tin cho thuê nhà online là:

  • Các trang web chuyên về cho thuê nhà đất : Đây là nơi mà những người đang có nhu càu cho thuê nhà đất sẽ truy cập vào thường xuyên để tìm thông tin. Bạn cần chọn những trang web lớn và có uy tín vì lượng người dùng truy cập vào đây hàng ngày rất cao, sẽ giúp tin đăng của bạn tiếp cận được nhiều người. Một số trang web chuyên về mua bán bất động sản lớn và nhiều người ưa chọn nhất hiện nay có thể kể đến như là dangbannhadat.vn …
  • Các hội nhóm về bất động sản trên facebook : Những hội nhóm về bất động sản theo từng khu vực riêng sẽ giúp bài cho thuê nhà của bạn được những người đang có nhu cầu mua nhà ở khu vực đó chú ý nhiều hơn.
  • Chạy quảng cáo : Đối với những người chuyên kinh doanh bất động sản có thể xem xét đến việc sử dụng những công cụ quảng cáo online như SEO, google ad hay chạy quảng cáo facebook để tìm khách hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Chuẩn bị nội dung và tiêu đề tin đăng cho thuê hấp dẫn

Tiêu đề và nội dung đăng cho thuê nhà là yếu tố quan trọng giúp người mua có thể  nắm rõ được tình trạng bất động sản bạn đang rao cho thuê nhà như thế nào, từ đó mới đưa ra quyết định. Tin đăng của bạn cần đảm bảo được những yếu tố sau:

  • Tiêu đề đăng cho thuê nhà hấp dẫn giúp kích thích người đọc bấm vào.
  • Nội dung đăng bán ngắn gọn, đầy đủ và đáng tin cậy. Người thuê nhà hiện nay sẽ rất chú ý đến những yếu tố là giá cả, tình trạng nhà, giấy tời pháp lý, vị trí và môi trường sống xung quanh.
  • Tốt nhất nên có hình ảnh thực của ngôi nhà đăng cho thuê nhà kèm theo để người xem dễ hình dung.

Thời điểm “vàng” để đăng tin

Đối với hình thức đăng tin cho thuê nhà online lên những trang web thì thường tin đăng của bạn sẽ tự động được đăng lên web sau khi được duyệt, chứ bạn không quyết định được giờ giấc đăng tin. Tuy nhiên, khi đăng bài lên các trang mạng xã hội hay chạy quảng cáo trả tiền thì bạn có thể chủ động được vấn đề này.

Việc đăng bài “có canh giờ” sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người và hiệu quả hơn. Theo thống kê thì số lượng người dùng sử dụng mạng xã hội hay online nhiều nhất sẽ rơi vào khoảng từ 7 đến 9h sáng, sau 11h30 trưa và từ khoảng từ 20-22h tối, và lượng người online vào cuối tuần, ngày nghỉ sẽ nhiều hơn ngày bình thường. Hãy canh những khung giờ “vàng” này khi đăng tin cho thuê nhà online nhé.

Đặt mức giá cho thuê hợp lý

Tâm lý khi thuê nhà thì ai cũng sẽ muốn thuê được với giá rẻ nhất, còn người cho thuê nhà thì sẽ muốn cho thuê được với giá cao. Tuy nhiên, khi đăng tin cho thuê nhà trên mạng, bạn không nên để mức giá quá cao so với giá trị thực sẽ khiến người mua cảm thấy không hứng thú. Hãy tìm hiểu giá thị trường để đưa ra mức giá phù hợp nhất, nên đăng tin để giá cho thuê nhà cao hơn từ tầm 15-20% so với giá cho thuê mong muốn và ghi chú chấp nhận thương lượng thì sẽ dễ cho thuê hơn những tin đăng ghi “chắc giá” hay “miễn thương lượng”.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ