Đăng nhập
Đăng ký

Cách đăng tin bán bán chung cư hiệu quả

07/02/2020 12:40

Hướng dẫn cách viết nội dung mẫu đăng tin bán chung cư hiệu quả miễn phí, cho thuê chung cư trên trang web rao bán nhà đất hiệu quả nhất.

Hiện nay, nhiều phương tiện thông tin giúp công việc mua bán bất động sản trở nên đơn giản hơn nhiều so với trước đây phải phụ thuộc nhiều vào môi giới, người giới thiệu. Khi bạn có nhu cầu bán chung cư hay cho thuê căn hộ, chỉ cần đăng tin lên các trang web rao bán bất động sản miễn phí hay mạng xã hội là có thể nhanh chóng tiếp cận được các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Việc đăng tin bán nhà chung cư, cho thuê chung cư tuy đơn giản và miễn phí nhưng không phải tin rao nào cũng nổi bật và thu hút lượt xem giữa hàng ngàn tin đăng mỗi ngày.

Vậy hãy cùng xem những cách đăng tin bán chung cư miễn phí, cho thuê nhà chung cư với những mẫu bài đăng lôi cuốn và hay nhất ngay dưới đây!

Cách đăng tin mua bán chung cư miễn phí, cho thuê chung cư hiệu quả

Để đăng tin bán, cho thuê chung cư trên mạng, nội dung tin của bạn cần đầy đủ nội dung sau:

Tiêu đề: phải ngắn gọn chứ đầy đủ các ý chính (vị trí, diện tích, giá,..)

Nội dung: Nội dung phải chứa đầy đủ các thông tin về chung cư như số phòng, số nhà vệ sinh,...

ngoài ra bạn phải nêu thêm các tiện ích khu vực của chung cư bạn định bán hay cho thuê (gần chợ, trường học bệnh viên,...)

Hình ảnh: nên chọn những hình ảnh đẹp chất lượng ảnh tốt vì hỉnh ảnh đẹp khách chú ý hơn và dễ click vào bài viết mình hơn vì vậy có nhiều khách quan tâm đến sản phẩm mình hơn.

Thông tin liên hệ: phải ghi rõ thông tin liên hệ như Tên, số điện thoại, địa chỉ.

Tin vip: ngoài cách đăng tin thường mình nên chọn các gói tin VIP nó sẽ được ưu tiên nằm đầu trang của khu vực mình muốn bán từ đó sẽ có nhiều khách hàng tìm đến mua chung cư bạn nhiều hơn.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ