Đăng nhập
Đăng ký

Cách đăng tin bán căn hộ hiệu quả

07/02/2020 10:43

Một tin đăng bán căn hộ hiệu quả phải được nhiều người đọc, có thể truyền đạt hết nội dung sản phẩm muốn bán, tạo sự tin tưởng cho người quan tâm nhất có thể...

Các bước đăng tin bán căn hộ hiệu quả

Lựa chọn website uy tín để đăng tin

Hiện nay có rất nhiều người thường chọn đăng tin mua bán căn hộ của mình tại một website ngẫu nhiên hay đã từng biết trước đó. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra cho thấy mỗi trang web đăng tin lại có thế mạnh về một số nhóm sản phẩm, phân khúc khác nhau. Chẳng hạn, có một số trang web chuyên về rao vặt nhà phố, biệt thự vườn trong khi một số trang web khác lại mạnh về căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự ven sông... Do đó, bạn cần chọn đúng trang web có thế mạnh cho sản phẩm nhà đất mà bạn cần bán, điều đó sẽ giúp sản phẩm dễ dàng đến khách hàng mục tiêu của mình.

Lựa chọn vị trí đăng tin phù hợp

Nếu bạn có nhu cầu đang cần bán căn hộ gấp, hãy chọn tin đăng nổi bật, tin VIP ... Chi phí cho những tin này tất nhiên sẽ cao hơn tin đăng thông thường, song đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả. Tin có số người đọc lớn hơn cũng có nghĩa là cơ hội tiếp cận với người mua căn hộ của bạn nhiều hơn. Ở các website rao vặt nhà đất cũng có các hình thức ưu tiên được dán tin rao vặt ở trên đầu các chuyên mục để thu hút nhiều hơn sự chú ý.

Viết tiêu đề và nội dung tin đăng bán căn hộ sao cho hấp dẫn

Một tin đăng về căn hộ chất lượng sẽ có đầy đủ nội dung, bao gồm: tiêu đề, nội dung và thông số chi tiết căn hộ như: diện tích, số phòng, thông tin sổ đỏ.... Tiêu đề tin cần ngắn gọn nhưng phải gây ấn tượng với khách hàng.

Hiện tại, các căn hộ khách hàng ký gửi bán trên DANGBANNHADAT đều đang được đầu tư rất kỹ lưỡng về nội dung, phát triển keyword nhằm đưa sản phẩm nhà đất của khách hàng đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ