Đăng nhập
Đăng ký
Đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí ở đâu hiệu quả?

Đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí ở đâu hiệu quả?

07/10/2019 13:29

Với sự tiến bộ phát triển của khoa học công nghệ, cùng sự phát triển như vũ bão của mạng internet khiến cho mọi vấn đề trong xã hội được giải quyết được dễ dàng hơn. Nếu như trước đây khi muốn tìm nhà trọ hay mua bán nhà đất bạn phải phụ thuộc vào môi giớ

Nhu cầu thuê nhà trọ, phòng làm việc hay mua bán nhà đất tồn tại trong tất cả các phân khúc từ thu nhập cao đến thu nhập thấp. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm nguồn cung về lĩnh vực này được quan tâm chú trọng lớn. Người có nhu cầu sẽ tìm kiếm thông tin này trên tất cả các phương tiện khác nhau. Hiện nay, các phương tiện thông tin rất đa dạng, vì thế tồn tại rất nhiều kênh đăng tin cho thuê phòng trọ, văn phòng, mua bán nhà đất miễn phí nhưng hiệu quả cao. Có thể điểm qua một số kênh thông tin sau.

1. Đăng tin qua kênh mạng xã hội Facebook

Theo thông tin thống kê trong bảng xếp hạng được Facebook đăng tải, Việt Nam hiện là quốc gia đứng thứ 7 có lượng người sử dụng mạng xã hội Facebook nhiều nhất trên thế giới. Tổng số lượt người dùng lên tới 64 triệu người. Trang mạng xã hội này không chỉ đơn thuần cung cấp, chia sẻ các thông tin cá nhân mà còn là môi trường thuận tiện cho những lĩnh vực khác, trong đó có cả đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí.

Facebook có nhiều hình thức để quảng cáo, đăng tin từ trang cá nhân cho tới các group hay fanpage thậm chí qua kênh tin nhắn messenger. Để tìm kiếm thông tin về phòng trọ, thuê văn phòng hay nhà đất bạn có thể tìm kiếm trên các trang nhóm có từ khóa liên quan đến lĩnh vực này. Trong những trang, nhóm, hội đó người có cho thuê sẽ cung cấp thông tin và bạn sẽ lựa chọn và liên hệ theo những thông tin ghi nhận được.

2 Đăng tin qua hình thức phát tờ rơi, áp phích

Đây là cách đăng tin truyền thống, tuy nhiên hiện nay nó vẫn được áp dụng. Bạn sẽ không còn xa lạ với hình ảnh cột điện hay các bức tường công cộng được dán chằng chịt các mảnh giấy đăng thông tin. Hay là cả hình ảnh người đứng tại các khu vực ngã ba đèn tín hiệu giao thông phát thông tin tời rơi cho người qua đường.


Hình thức phát tờ rơi, dán tờ rơi gây mất mỹ quan đô thị

Hình thức đăng tin này dần bị bỏ đi vì ưu điểm thì ít mà phát sinh quá nhiều bất tiện và hiệu quả thông tin không cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng hình thức này còn gây mất mỹ quan đô thị nên được quản lí và siết chặt.

Đăng  tin trên các trang website mua bán, rao vặt đăng tin bất động sản

Thời đại bùng nổ của công nghệ 4.0 với sự phát triển công nghệ thông tin ngày càng mạnh, sự xuất hiện của  các trang website ra đời để phục vụ nhu cầu đa dạng trong mọi lĩnh vực.

Ngoài các kênh đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí bạn cũng có thể tham khảo thêm về website toptinbds.com - một trang đăng tin bất động sản uy tín đứng top đầu trên thị trường hiện nay với mức phí vô cùng hấp dẫn.

 

Dangbannhadat.vn và Ứng dụng bất động sản dangbannhadat hiện đang đứng đầu trong việc ứng dụng Công nghệ để tối ưu các công cụ tìm kiếm nhằm kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất giữa các cá nhân, tập thể có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê các loại nhà đất, biệt thự, chung cư, dự án bất động sản trên Toàn quốc.


Dangbannhadat - website đăng tin bất động sản thông minh

Đăng tin trên Dangbannhadat chỉ với vài thao tác đơn giản. Tìm kiếm nhà bằng cách vẽ tay trực tiếp lên bản đồ để khoanh vùng khu vực tìm kiếm, tìm nhà bán kính xung quanh một vị trí hoặc tìm nhà dọc đường là những tính năng ưu việt của Dangbannhadat.

Dangbannhadat giúp các nhà môi giới tiếp cận hàng triệu khách hàng mỗi ngày hoàn toàn miễn phí. Với những tính năng ưu việt và duy nhất hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Ngoài ra, Dangbannhadat còn có những tính năng nổi bật khác mà bạn có thể tìm kiếm như

o Tự động đăng tin trên 25 website bất động sản hàng đầu Việt Nam

o Dễ dàng đi đến nhà cần xem với tính năng Dẫn đường;

o Dễ dàng xem nhà với hình ảnh với tính năng Streetview.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0896653041

Việc đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí hay thuê văn phòng, mua bán căn hộ giá rẻ không còn quá khó khăn với các ứng dụng thông minh trên. Việc đi tìm thuê phòng trọ cũng trở nên dễ dàng hơn với mọi đối tượng khách hàng.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Tin đã lưu
CHAT VỚI HỖ TRỢ